Chọn mua đồ FAKE uy tín, giày fake, túi xách fake, đồng hồ fake

Các lưu ý khi mua giày fake xương máu để không bị mất tiền oan

Thực trạng: cách bán giày fake

Hiện nay trên thị trường từ Bắc vào Nam, có một lượng lớn nhu cầu hàng hóa FAKE khiến thị trường từ giày dép, túi xách, đồng hồ chao đảo. Vì vậy hiện nay, có rất nhiều người bán cũng như số lượng hàng hóa được cung cấp tới từ Trung Quốc, hay chúng ta ngầm hiểu là hàng FAKE, được chia ra làm nhiều tên gọi như: hàng Super fake, hàng rep, hàng REP 1:1, hàng siêu cấp… (Xem cách phân biệt các loại hàng tại đây).

Khó khăn khi mua giày rep uy tín

Chính vì sự phân cấp cũng như lịch sử ra đời hàng FAKE đã ra đời và tồn tại nhiều thập kỉ qua, có loại FAKE đẹp, có loại FAKE đểu, tuy nhiên với những người mới tìm hiểu về thị trường này thì thực sự quả là rất phân vân và khó khăn để ra quyết định xem nên tìm hiểu và mua hàng của bên nào.

Có thể một đôi cùng một loại chất lượng nhưng nơi A báo giá 900k, chạy qua bên kia đường loại y như vậy bên B lại báo giá có 700K. nếu bạn lỡ mua tại bên A xong mới chạy qua bên B tìm hiểu khảo giá các bên khác thì lúc này có lẽ bạn đã nhận ra mình bị hớ và mất vài bữa ăn, đáng ra không nên có điều này do sự thiếu thông tin hoàn hảo từ thị trường.

Giải pháp, kinh nghiệm mua giày rep

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn cũng như các kinh nghiệm khi chọn mua đồ FAKE nói chung và giày FAKE nói riêng, sao cho bỏ tiền ra là phải ƯNG, các bạn hãy thử áp dụng các chiến lược sau của Hanoi26Sneaker.com xem hiệu quả không nhé:

Tìm chỗ mua giày uy tín Điều này là rất quan trọng, tưởng chừng như điều ai cũng biết phải tìm chỗ uy tín để mua, tuy nhiên bạn đã biết UY TÍN ở đây được thể hiện qua đâu chưa?

Hãy chú ý những vấn đề sau: Kinh nghiệm mua giày Fake đẹp uy tín ở đâu?

Website Hanoi26sneaker
Website Hanoi26sneaker

Kinh nghiệm 1

  • Người bán xưng hô với bạn thế nào? – Thường những người xưng hô đàng hoàng, tử tế có xu hướng làm bạn cảm thấy tin tưởng hơn

Kinh nghiệm 2

  • Người bán có cung cấp thông tin đầy đủ không? – Hãy hỏi người bán về thông tin sản phẩm rõ hơn, xem cách trả lời của người bán và hãy đánh giá về kiến thức về sản phẩm của người bán xem anh ta có đáng tin cậy không?

Kinh nghiệm 3

  • Có hay đăng bài thường xuyên không? – Càng đăng bài thường xuyên thể hiện sự tâm huyết với nghề, công đăng bài cũng rất mệt, vì thế có xu hướng giữ uy tín hơn vì nếu không sẽ tự đạp đổ bát cơm và công sức của mình, bên cạnh đó kiểm tra độ tương tác của người dùng và đưa ra nhận định

Kinh nghiệm 4

Logo Hanoi26sneaker

  • Kiểm tra các trang liên kết, các trang TMĐT của người bán: Hãy kiểm tra xem người bán thêm ở chỗ khác nữa không? Shopee chẳng hạn, rồi vào mục xem đánh giá của khách hàng, nên xem mục đánh giá từ thấp đến cao, xem cách giải quyết với những vấn đề khách hàng đánh giá thấp ở đâu, rồi xem tới Shop giải quyết có ổn thỏa không.

Kinh nghiệm 5

  • Người bán có Website – Thường người bán có website có xu hướng uy tín hơn, check xem phần giới thiệu và các thông tin Website cung cấp liên quan xem có phải Website của người bán chính chủ hay không (có một số người bán tự nhận WEBSITE nhằm mục đích lừa đảo)…

Kinh nghiệm 6

  • Cách tốt nhất là mua qua người thân giới thiệu, vì họ đã có trải nghiệm tại SHOP trước đó rồi

Những gợi ý KINH NGHIỆM trên có lẽ không thể giúp bạn tránh khỏi 100% lừa đảo nhưng hãy áp dụng những gợi ý KINH NGHIỆM trên để hạn chế rủi ro khi mua hàng nhất có thể cho bạn nhé! Nếu đang phân vân nên xem mua hàng ở đâu cho yên tâm, hãy thử cân nhắc Hanoi26Sneaker chúng mình nhé! Với kinh nghiệm trên 4 năm trong thị trường, giá cả chưa bao giờ là vấn đề của chúng tôi, với phương châm chất lượng và khách hàng là 2 thứ cốt lõi cần cải thiện. (Xem thêm giới thiệu và các ưu đãi, chính sách bán hàng)

Cách bán giày để có được đơn hàng đầu tiên?

Có thể bạn quan tâm

 

Bình luận (2 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Giỏ hàng Nhập mã ưu đãi
🎁 Đơn hàng trên 1500K sẽ được FREESHIP
🤧 Oh no, bạn đặt thêm "1.500.000 " để được FREESHIP nhé