Chào các bạn ! Hanoi26Sneaker.com chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 4 năm 2020, như vậy cho tới thời điểm mình viết bài này thì đã được gần 2 năm tuổi rồi.

Và trong hơn 2 năm qua thì mình luôn nỗ lực để duy trì trang WEB hoạt động một cách ổn định, hiệu quả và chất lượng nhất. Nếu bạn là một khách hàng trung thành của Hanoi26Sneaker thì chắc có lẽ bạn cũng sẽ nhận ra được điều này đúng không !

Để Website phát triển và có được thành công như thời điểm hiện tại – tất cả là nhờ vào các bạn, những khách hàng trung thành và luôn sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN BLOG, mình luôn đầu tư rất nhiều thời gian cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.

TUYEN CONG TAC VIEN VIET BAI HANOI26SNEAKER
Tuyển CTV viết bài BLOG Hanoi26Sneaker.com

Trong thời điểm hiện tại mình đang khá bận, không có nhiều thời gian để viết bài đều đặn được như trước được nữa, chính vì thế mình quyết định tuyển một số bạn làm tác giả cho Blog Hanoi26Sneaker.com

Như mình đã nói bên trên, chắc các bạn đã hiểu ý mình rồi đúng không ?!  Mình muốn tuyển những bạn có đam mê với viết lách, đam mê với lĩnh vực thời trang nói chung và giày dép, túi xách, đồng hồ,… xu hướng nói riêng mà bạn muốn chia sẻ, để có được những bài viết đạt chất lượng tốt nhất, giữ được CÁI CHẤT RIÊNG cho Hanoi26Sneaker

Được gì khi tham gia nhóm tác giả của Blog Hanoi26Sneaker?

Mình nghĩ là bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ đó, mình có thể liệt kê một số lợi ích khi bạn tham gia vào nhóm tác giả của Blog như sau:

1/ TIỀN ($): Nhuận bút cho mỗi bài viết ở thời gian đầu là 25K/ bài. Mình sẽ xem xét về trình độ chuyên môn, khả năng viết bài của bạn để trả cao hơn nữa. Đối với các bài viết chất lượng, nội dung độc đáo và đang được nhiều người quan tâm thì mình có thể trả bạn 50-100K/ bài. Một số trang web tuyển cộng tác viên hiện nay đều trả ở mức 20k/bài, tuy nhiên mình sẽ trả cao hơn vì yêu cầu của mình sẽ hơi khắt khe một chút về nội dung. Chi tiết như thế nào thì lát nữa mình sẽ nói sau.

Mình sẽ thưởng thêm trong mỗi lần thanh toán, tức là sau khi bạn hoàn thành 10 bài viết CHẤT LƯỢNG. Đa số cộng tác viên bên mình đều có tiền thưởng thêm, nói chung tất cả phục thuộc vào chất lượng của bài viết quyết định. Nhiều CTV bên mình nhận thưởng x 2 nhuận bút cứng là chuyện bình thường.

2/ TẠO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN: Nếu bạn viết tốt, lượt Traffic cao, mọi người có thể biết tới bạn nhiều hơn, bạn có thể kiếm sống bằng công việc viết lách trong tương lai, khi bạn đã có thương hiệu, việc gì cũng trở nên thật dễ dàng.

3/ ĐƯỢC VIẾT & ĐƯỢC CHIA SẺ ĐÚNG CHỖ: Cộng đồng Blog Hanoi26Sneaker lập ra với mục đích đem lại cho mọi người những kiến thức, giá trị về thời trang, xu hướng về giày giép, túi xách, đồng hồ, phụ kiện… giúp mọi người định hình đúng lại trong tư duy về hàng hóa cao cấp

Hơn nữa, mình biết có rất nhiều bạn thích viết lách nhưng khổ nỗi không biết làm website để đăng tải lên. Chính vì thế, khi tham gia vào nhóm tác giả bạn không những được viết, được chia sẻ kiến thức của mình mà còn nhận được một chút tiền nữa ?

4/ Được hỗ trợ tài khoản CANVA Pro VIP: Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế Slide, tranh ảnh, banner, chắc hẳn không thể không biết tới Canva rồi, khi trong nhóm tác giả bạn có thể miễn phí sử dụng bản CANVA PRO cho nhiều mục đích khác nhau

5/ Rèn luyện khả năng viết lách: Trong thời gian đầu mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chỉnh sửa bài viết để sao cho nó phù hợp và đồng bộ với văn phong của Blog.

6/ Được chiết khấu lại 8% với mỗi đơn hàng phát sinh tại Hanoi26Sneaker: Đây là đặc quyền cực kì to lớn cho đội ngũ nhóm tác giả của Hanoi26Sneaker.com, bạn có thể giới thiệu sản phẩm tới người quen/khách hàng của bạn. Bạn được chiết khấu với bất kì sản phẩm nào có trong SHOP 8% so với thông thường.

Yêu cầu:

Như mình đã nói bên trên, mình tuyển người viết bài rất kỹ. Một số yêu cầu để có thể tham gia vào nhóm tác giả của Hanoi26Sneaker.com như sau:

 1. Có đam mê về thời trang nói chung và giày dép, túi xách, phụ kiện, những sản phẩm shop bán nói riêng,…
 2. Đam mê với công việc viết lách
 3. Phải hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 4. Nội dung trong bài viết phải do bạn tự viết, không sao chép ở bất cứ đâu. Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên cố tình sao chép làm gì vì mình có cách để biết được điều đó. OK !
 5. Hình ảnh minh họa trong bài viết phải do bạn tự chụp, nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì mình sẽ hướng dẫn.
 6. Nội dung bài viết tối thiểu là 500 chữ (một số trường hợp đặc biệt), còn thường thì bài viết sẽ phải từ 700 chữ trở lên. Mở, thân và kết rõ ràng. Bạn có thể đọc một vài bài viết trên blog để hiểu rõ hơn về bố cục của một bài viết nhé.
 7. Bạn vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm (Tìm kiếm trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, để tránh bị trùng lặp nội dung.

Quy trình: Viết bài trên DOCX 5 bài/ lần về 1 chủ đề -> Gửi quyền truy cập cho mình để góp ý và nhận xét -> Chỉnh sửa nếu có -> Truy cập vào tài khoản đã được cấp trước đó để đăng bài -> Báo hoàn tất bài đăng -> Kiểm tra -> Thanh toán

Mẫu đăng ký làm tác giả

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………..
 • Link Facebook cá nhân: ……………………………..
 • Tuổi: ……………………………………………….
 • Nghề nghiệp: ……………………………………..
 • Đề tài mà bạn muốn viết: Cập nhật xu hướng, Thủ thuật, Mẹo, cách phân biệt, giới thiệu review sản phẩm ….
 • Ngân hàng – STK nhận tiền:………………………….

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 1 bài viết do bạn biên soạn vào ZALO hoặc địa chỉ email: ttne29@gmail.com để mình duyệt trước nhé. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn (mình vẫn sẽ trả nhuận bút cho bài viết này). À ngoài ra bạn nào có khả năng làm video Youtube, Tiktok mỗi tuần sẽ có hàng về để các bạn Review, bạn nào có khả năng làm thì mức Cast mình đưa ra 60-150K/ 1 Video tùy theo khả năng các bạn và không chỉ làm với số lượng 1 đôi, ai có hứng thú liên hệ mình nhé

Okey, Cảm ơn các bạn đã quan tâm ! Hỗ trợ nhanh: Zalo

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Giỏ hàng Nhập mã ưu đãi
🎁 Đơn hàng trên 1500K sẽ được FREESHIP
 • No products in the cart.