Liên hệ với Hanoi26Sneaker

Bạn cần hỗ trợ? Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần điều gì…

LIÊN HỆ NGAY
CHAT NGAY

Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi qua Email

Hanoi26sneaker

 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng ngại ngần vì điều đó làm cản trở những cơ hội sắp tới của bạn.

  Địa chỉ thanh toán và nhận hàng trực tiếp

   

  Lưu ý: Hiện tại các cở sở cửa hàng OFFLINE của Hanoi26Sneaker đang bị tạm ngưng do vấn đề về ngân sách, quý khách vui lòng chốt ORDER mẫu với nhân viên tư vấn trước khi qua địa điểm nhận hàng hoặc thanh toán

  Thông tin chuyển khoản cho người thụ hưởng thanh toán đại diện Hanoi26Sneaker

  Nội dung thanh toán: “DH+Mã đơn hàng” – VD: DH14651

  Vietcombank STK: 0491000174957
  Chủ tài khoản: Đào Thanh Tuấn
  Chi Nhánh: Vietcombank (VCB) – Chi nhánh Thăng Long
  Vietinbank STK: 104870150063
  Chủ tài khoản: Đào Thanh Tuấn
  Chi Nhánh: Vietinbank (Vietinbank) – Chi nhánh Bắc Kạn
  Mb bank STK: 0640155829999
  Chủ tài khoản: Đào Thanh Tuấn
  Chi Nhánh: MB Bank (MB) – Chi nhánh Giải Phóng
  Vpbank 1 STK: 1002982001
  Chủ tài khoản: Đào Thanh Tuấn
  Chi Nhánh: VP Bank (VPBank) – Chi nhánh Thái Hà
  Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin thanh toán trước khi chuyển khoản, đơn hàng sẽ được thông báo về Mail của quý khách, vui lòng kiểm tra (bao gồm hòm thư Spam, thư rác ...). Cần hỗ trợ xin liên hệ Mr Tuấn: 0983059919

  Các chính sách & Điều khoản

  Quy Trinh ORDER 5 Buoc Tai Hanoi26Sneaker Scaled
  • Hàng 100% ORDER cần cọc trước tối thiểu 30-50% (chỉ áp dụng với khách hàng mua lần đầu nhằm tạo dựng niềm tin). Hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương thức SHIP COD không cọc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán: sẽ mất thêm khoản phụ phí rủi ro cho phía người bán là 8% giá trị đơn hàng (tối thiểu 100K) – Khoản phụ phí phải được thu trước. 
  • Dựa theo phương thức thanh toán sẽ có mức ưu đãi và chiết khấu khác nhau, cao nhất ở phương thức trả trước 100%. Khách hàng có thể chọn lựa thanh toán qua Nganluong Alepay là một bên trung gian cung cấp cổng thanh toán, xác nhận trực tuyến và nhanh chóng
  • Đơn hàng về sẽ tập kết tại kho Hà Nội, linh động trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển (GHTK, GHN, ViettelPost, Grab, Ahamove, Loship…) tùy khoảng cách và thời gian khách hàng muốn nhận.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,…. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
  Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến người mua;
  • Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi các thông báo mới về mẫu mã sản phẩm cũng như các hoạt động mới đến khách hàng của chúng tôi ;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch ;
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng. Dữ liệu chỉ được hủy khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với chúng tôi và có sự yêu cầu hủy lưu dữ thông tin liên hệ từ phía khách hàng.
  Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với quản trị viên của Hanoi26Sneaker

  Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

  4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

  5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  – Thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  – Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho khách hàng.
  – Ban quản lý yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH (3 THÁNG)

  Shop sẽ bảo hành cho quý khách hàng với các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị vấn đề do lỗi của nhà sản xuất. Quý khách chụp hình ảnh gửi shop kiểm tra.
  • Thời gian bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày đơn vị vận chuyển (ĐVVC) báo giao hàng thành công cho khách hàng, Chúng tôi bảo hành các lỗi trong quá trình sử dụng như bong keo, sứt chỉ (Không bao gồm hao mòn thông thường, các vết cắt hoặc vết trầy xước do tác động bên ngoài hoặc tai nạn)
  • Sản phẩm Sale (thường vào các dịp lễ) sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.

  Lưu ý: Nếu quý khách tự ý thay đổi, sửa chữa và tác động vào sản phẩm hoặc không làm theo phương pháp bảo quản, cách sử dụng dẫn đến sản phẩm bị hư hại. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc bảo hành lỗi sản phẩm.

  ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ (3 NGÀY)

  Shop sẽ đổi trả cho quý khách hàng với các điều kiện sau:

  • Sản phẩm không giống với mô tả Shop tư vấn (không tính những lỗi không đáng kể, gia công khó tránh khỏi)
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Sản phẩm do quý khách không ưng (không do lỗi từ bên Shop) – hoàn trả lại sẽ mất 30% giá trị đơn hàng
  • Thời gian đổi trả hợp lệ: KH yêu cầu đổi trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày ĐVVC báo giao hàng thành công cho khách hàng

  Lưu ý: Xác định được lỗi do sản phẩm của SHOP, KH sẽ được tặng thêm 5% giá trị đơn hàng. (không quá 100K). Nếu quý khách tự ý thay đổi, sửa chữa và tác động vào sản phẩm hoặc không làm theo phương pháp bảo quản, cách sử dụng dẫn đến sản phẩm bị hư hại. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc đổi trả sản phẩm.Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc nhận ban đầu. Trước khi nhận hàng nên quay Video để làm bằng chứng

  Chính sách hoàn tiền

   

  Hoàn tiền 100%

  Shop sẽ hoàn tiền 100% trong vòng muộn nhất 72 giờ kể từ khi có yêu cầu.

  Điều kiện và quy trình hoàn tiền

  Lần 1: Nếu sản phẩm có lỗi từ NCC: Sau khi nhận được sản phẩm, nếu quý khách không ưng ý có thể yêu cầu đổi trả mẫu khác, lúc này nếu sản phẩm xác nhận có lỗi, Hanoi26Sneaker sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả miễn phí và tặng thêm quý khách 5% giá trị đơn hàng (không quá 100K)

  Lưu ý: Sản phẩm có lỗi phải là lỗi phát sinh từ phía về bên Shop, do những điều kiện bất khả kháng hoặc cố ý như:

  • Lỗi do Shop tự ý thay đổi mẫu mã mà khách hàng không đồng ý
  • Hết hàng, không có loại hàng khách hàng mong muốn
  • Hàng thất lạc/Hàng về quá lâu (sau 3 tháng do sự kiện bất khả kháng)

  Lần 2: Nếu tại lần 1 khi quý khách nhận được sản phẩm đã được đổi trả mà vẫn có lỗi: Hoàn lại 100% tiền vô điều kiện

  Lưu ý:

  • Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền trong trường hợp mới đặt đơn: trong trường hợp SHOP đã gửi đơn đi (quá 15 tiếng) và không phải lỗi của SHOP, quý khách sẽ chỉ nhận lại được 80% giá trị đơn hàng.
  • Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền trong trường hợp SHOP đã nhận đơn hàng (không quá 15 tiếng) và không phải lỗi của SHOP, quý khách sẽ chỉ nhận lại được 90% giá trị đơn hàng. Phí sẽ được thanh toán cho nhân viên tư vấn.

  Cách thức hoàn tiền

  Khách hàng gửi lại STK nhận tiền cho SHOP, trong vòng muộn nhất 72 giờ, SHOP sẽ gửi vào tài khoản mà khách hàng đã cung cấp hoặc nhận trực tiếp tại địa chỉ đã chỉ định

  👻 Tham khảo đánh giá khách hàng 🌟

  Trần Anh Thư
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

  Trần Anh Thư

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

  Phạm Đức Minh Khoa
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Nên chọn size cẩn thận để đi cho thoải mái.

  Phạm Đức Minh Khoa

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Nên chọn size cẩn thận để đi cho thoải mái.

  Tuan Dao
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giay qua khung bo dep vl shop oi

  Tuan Dao

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giay qua khung bo dep vl shop oi

  Vũ Thị Huệ
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Nên chọn size cẩn thận để đi cho thoải mái.

  Vũ Thị Huệ

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Nên chọn size cẩn thận để đi cho thoải mái.

  Vũ Thúy Hằng
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giá rẻ hơn nhiều so với giày chính hãng, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

  Vũ Thúy Hằng

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giá rẻ hơn nhiều so với giày chính hãng, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

  Trần Anh Thư
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Chất liệu mềm mại, ôm chân, đi rất êm ái.

  Trần Anh Thư

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Chất liệu mềm mại, ôm chân, đi rất êm ái.

  Hoàng Thị Hiền Trang
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giày fake nhưng vẫn có thể nhận ra một số điểm khác biệt so với auth.

  Hoàng Thị Hiền Trang

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giày fake nhưng vẫn có thể nhận ra một số điểm khác biệt so với auth.

  I1710346725_2609_01
  Hoàng Bảo Long
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giày đi rất êm chân, chất liệu giày sờ mềm đúng như bản real, Shop này uy tín nha!

  I1710346725_2609_01

  Hoàng Bảo Long

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giày đi rất êm chân, chất liệu giày sờ mềm đúng như bản real, Shop này uy tín nha!

  Image_20240318171501
  Lê long
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Mình vừa nhận hàng, Trong hộp giày đầy đủ từ khăn gói, dây sơ cua cùng giấy tờ. Mình rất thích, cảm ơn Shop.

  Image_20240318171501

  Lê long

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Mình vừa nhận hàng, Trong hộp giày đầy đủ từ khăn gói, dây sơ cua cùng giấy tờ. Mình rất thích, cảm ơn Shop.

  Image_20240318171529
  Ngô bá chiến
  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giày đi vừa khít luôn. Gía cả rất hợp lý. Ủng hộ shop trong tương lai tiếp.

  Image_20240318171529

  Ngô bá chiến

  Đã mua tại hanoi26sneaker.com

  Giày đi vừa khít luôn. Gía cả rất hợp lý. Ủng hộ shop trong tương lai tiếp.