Cách phân biệt giày MC QUEEN hàng Rep 1:1 và Like Auth

Cách phân biệt giày MC QUEEN hàng Rep 1:1 và Like Auth mới nhất: Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày MC QUEEN mới nhất, thì bạn phải biết sự khác biệt lớn giữa Rep 1: 1 và Like Auth. Phân biệt một đôi giày Mcqueen chính hãng và hàng fake quả thực không khó. Tuy nhiên việc xác định đâu là Mcqueen rep 1:1 và đâu là hàng like auth thì không hề dễ dàng. Công nghệ làm mới của các nhà máy giày Trung Quốc ngày càng tinh xảo, cho phép 2 bản này giống đến 99% hàng hiệu.

Vậy thực sự replica 1:1 và like auth có gì khác biệt? Làm thế nào để nhận biết và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Xem ngay những thông tin dưới đây bạn nhé! Khái niệm replica 1:1 và like auth là gì? Chi phí đắt đỏ cho những đôi giày hiệu thì không phải ai cũng có thể đáp ứng. Đặc biệt là khi giới trẻ luôn thích đổi mới và bắt kịp xu hướng thịnh hành. Đó chính là lý do khiến những đôi giày replica hay like auth xuất hiện.

Tại Hanoi26Sneaker.com, chúng tôi kinh doanh hàng loạt mẫu mã trong đó có giày Mcqueen rep 1:1 và like auth. Xem thêm bài viết: Rep 1:1 là gì? Replica là thuật ngữ dùng để chỉ loại giày copy cao cấp, sao chép một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Từ khái niệm replica, dân sành giày có thêm từ replica 1:1 (gọi tắt rep 1:1), chỉ hàng copy được sản xuất cao cấp, chất lượng tốt hàng đầu và giống với real đến 98%. Khi so sánh rep 1:1 với hàng real thì bạn sẽ thấy rất ít điểm khác biệt. Hầu hết chỉ những dân sành giày hay giới chuyên sản xuất mới có thể phân biệt.

Nếu bạn muốn check thì phải tìm hiểu kỹ cách nhận biết và cầm chúng lên tay để cảm nhận và quan sát. Giày like auth là gì? Sự ra đời tên gọi “like auth” là để phân chia rõ rệt với phân khúc hàng rep 1:1. Chúng là phiên bản nâng cấp hơn và giống đến 99% chính hãng. Có thể coi đây là hàng fake cao cấp nhất là sự lựa chọn ưu tiên của dân chơi giày. Ở một góc độ khác thì like auth đa phần chỉ copy các dòng giày luxury như McQueen, Gucci, RickOwen … Khi mà replica 1:1 không thể khiến người mua cảm thấy thỏa mãn. Đi kèm với hình dáng bên ngoài thì chất lượng bên trong của like auth vô cùng hoàn hảo, bền chắc và êm ái. Phân biệt Mcqueen rep 1:1 và like auth?

Như đã phân tích ở trên, bạn có thể thấy rõ 2 dòng này không quá khác biệt, chênh lệch là rất ít. Vậy làm thế nào để phân biệt Mcqueen like auth và rep 1:1? Bạn có lo lắng khi chi số tiền lớn hơn nhưng lại chỉ nhận về hàng Rep. Cùng xem những phân tích chi tiết của Hanoi26Sneaker dưới đây:

Alexander McQUEEN (7)

Quan sát bề mặt da

Toàn bộ phần thân, upper của Mcqueen được phủ da nên yếu tố này cực kỳ quan trọng và chất da là yếu tố tiên quyết để đánh giá chất lượng là like auth hay 1:1 . Hãy để ý kĩ nếu là rep 1:1 thì bề mặt sẽ bóng, trong khi giày like auth là da lì, tương tự da thuộc nguyên miếng của real, nguyên liệu da like auth là da bò nguyên miếng đã qua xử lý. Đó là lý do khiến like auth giống real và đắt đỏ hơn rep 1:1.

Cảm nhận chất da

Bởi hàng like auth là copy gần như nguyên bản nên chất da sẽ dày dặn hơn rep 1:1. Về độ bền thì các bạn yên tâm theo thời gian rất khó có hiện tượng rạn da cũng nổ da. Khi cầm lên tay bạn sẽ thấy chúng định hình form Mcqueen rất chuẩn. Hãy thử đặt rep 1:1 bên cạnh like auth và nắn tay lên phần upper, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Da của đôi like auth like auth là da bò nguyên miếng còn rep 1:1 là da công nghiệp mỏng và bóng ko lì như like auth

Quan sát màu sắc logo

Với Mcqueen like auth thì phần gót chân và lưỡi gà sẽ sáng ánh kim hơn rep 1:1. Chính vì vậy chúng hút mắt và nổi bật hơn.

Quan sát dây giày

 Đặt cạnh 2 dòng này với nhau có thể dễ dàng thấy trên dòng like auth có dây giày bản to, giày hơn so với dòng Rep 1:1

Thử cảm nhận độ chắc chắn

Nếu bạn đã từng cầm thử hàng real thì chắc chắn bạn sẽ thấy like auth Mcqueen đỉnh cỡ nào. Chúng gần như mang lại cảm giác y chang hàng chuẩn. Trong khi đó hàng rep 1:1 sẽ nhẹ hơn chút xíu và không đầm chân bằng.

Với những bạn có mức thu nhập tốt nhưng phân vân cho một đôi Mcqueen hàng hiệu thì hãy chọn like auth. Dù sao thì hàng real cũng ngất ngưởng 20.000.000đ trong khi đó một đôi like auth chi phí tiết kiệm hơn. Một số bạn thu nhập kém thì nên ưu tiên hàng rep 1:1, chi phí chỉ bằng ½ like auth mà chất lượng cũng chẳng kém là bao. Bên cạnh đó, việc mua hàng rep 1:1 hay like auth còn tùy thuộc vào đam mê.

Nếu bạn thực sự say lòng với Mcqueen mà điều kiện kinh tế không cho phép thì hãy cố gắng chọn like auth bởi chúng khiến bạn tự hào hơn rất nhiều. Với những thông tin và kiến thức ở trên, chắc hẳn bạn đã tự tin để chọn cho mình một đôi giày Mcqueen ưng ý. Đừng quên note lại để khi shopping được giày chuẩn nhất. Ngoài ra đừng quên ghé thăm Hanoi26Sneaker.com để tham khảo các mẫu. Yên tâm rằng nếu tới đây bạn không cần lo lắng phân biệt rep 1:1 hay like auth. Nhân viên của tiệm sẽ luôn chủ động giúp khách nhận biết.

Tổng hợp và tham khảo từ Hanoi26Sneaker

Câu hỏi thường gặp về MC QUEEN

Cách phân biệt giày MC QUEEN hàng Rep 1:1 và Like Auth

Quan sát bề mặt da: Hãy để ý kĩ nếu là rep 1:1 thì bề mặt sẽ bóng, trong khi giày like auth là da lì, tương tự da thuộc nguyên miếng của real, nguyên liệu da like auth là da bò nguyên miếng đã qua xử lý.
Cảm nhận chất da: Da của đôi like auth like auth là da bò nguyên miếng còn rep 1:1 là da công nghiệp mỏng và bóng ko lì như like auth
Quan sát màu sắc logo: Với Mcqueen like auth thì phần gót chân và lưỡi gà sẽ sáng ánh kim hơn rep 1:1
Quan sát dây giày: dòng like auth có dây giày bản to, giày hơn so với dòng Rep 1:1
Thử cảm nhận độ chắc chắn: Hàng rep 1:1 sẽ nhẹ hơn chút xíu và không đầm chân bằng.

Có nên mua MC QUEEN hàng FAKE?

Tùy điều kiện tài chính của bạn, nếu ngân sách hạn chế mà vẫn muốn có một đôi giày đẹp tương đối, đáp ứng đủ mọi nhu cầu thì lựa chọn LIKE AUTH là vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Giỏ hàng Nhập mã ưu đãi
🎁 Đơn hàng trên 1500K sẽ được FREESHIP
🤧 Oh no, bạn đặt thêm "1.500.000 " để được FREESHIP nhé