Chính sách bảo mật – Điều khoản & Điều kiện của Hanoi26Sneaker

Chính sách vận chuyển, thanh toán
Quy Trinh ORDER 5 Buoc Tai Hanoi26Sneaker Scaled

Những điểm cần lưu ý

 • Hàng 100% ORDER cần cọc trước tối thiểu 30-50% (chỉ áp dụng với khách hàng mua lần đầu nhằm tạo dựng niềm tin). Khách hàng lựa chọn SHIP COD không cọc sẽ mất thêm khoản phụ phí rủi ro là 8% giá trị đơn hàng (tối thiểu 100K)
 • Dựa theo phương thức thanh toán sẽ có mức ưu đãi và chiết khấu khác nhau, cao nhất ở phương thức trả trước 100%
 • Đơn hàng về sẽ tập kết tại kho Hà Nội, linh động trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển (GHTK, GHN, ViettelPost, Grab, Ahamove, Loship…) tùy khoảng cách và thời gian khách hàng muốn nhận.
 • Thanh toán được đảm bảo bởi đơn vị trung gian thứ 3 (Phương thức Thanh toán trực tiếp Alepay)

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,…. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến người mua;
 • Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo mới về mẫu mã sản phẩm cũng như các hoạt động mới đến khách hàng của chúng tôi ;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch ;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng. Dữ liệu chỉ được hủy khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với chúng tôi và có sự yêu cầu hủy lưu dữ thông tin liên hệ từ phía khách hàng.
Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục d

Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình
Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía người dùng.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho khách hàng.
– Ban quản lý yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hoàn tiền 100%

Shop sẽ hoàn tiền 100% trong vòng muộn nhất 72 giờ kể từ khi có yêu cầu.

Điều kiện hoàn tiền

Shop sẽ hoàn tiền cho quý khách hàng với các điều kiện là lỗi thuộc về bên Shop, do những điều kiện bất khả kháng hoặc cố ý như:

 • Lỗi do Shop tự ý thay đổi mẫu mã mà khách hàng không đồng ý
 • Hết hàng, không có loại hàng khách hàng mong muốn
 • Hàng thất lạc/Hàng về quá lâu (sau 3 tháng do sự kiện bất khả kháng)

Lưu ý:

 • Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền trong trường hợp SHOP đã gửi đơn đi và không phải lỗi của SHOP, quý khách sẽ chỉ nhận lại được 80% giá trị đơn hàng.
 • Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền trong trường hợp SHOP đã nhận đơn hàng (không quá 24 giờ) và không phải lỗi của SHOP, quý khách sẽ chỉ nhận lại được 90% giá trị đơn hàng.

Cách thức hoàn tiền

Khách hàng gửi lại STK nhận tiền cho SHOP, trong vòng muộn nhất 72 giờ, SHOP sẽ gửi vào tài khoản mà khách hàng đã cung cấp hoặc nhận trực tiếp tại địa chỉ đã chỉ định

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH (3 THÁNG)

Shop sẽ bảo hành cho quý khách hàng với các điều kiện sau:

 • Sản phẩm bị vấn đề do lỗi của nhà sản xuất. Quý khách chụp hình ảnh gửi shop kiểm tra.
 • Thời gian bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày mua (chỉ bảo hành các lỗi như bong keo, sứt chỉ). Hệ thống có lưu ngày mua của quý khách nên dễ dàng check nhanh nhất cho bạn.
 • Không bao gồm hao mòn thông thường, các vết cắt hoặc vết trầy xước do tác động bên ngoài hoặc tai nạn.
 • Sản phẩm Sale (thường vào các dịp lễ) sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Lưu ý: Nếu quý khách tự ý thay đổi, sửa chữa và tác động vào sản phẩm hoặc không làm theo phương pháp bảo quản, cách sử dụng dẫn đến sản phẩm bị hư hại. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc bảo hành lỗi sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ (3 NGÀY)

Shop sẽ đổi trả cho quý khách hàng với các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không giống với mô tả Shop tư vấn (không tính những lỗi không đáng kể, gia công khó tránh khỏi)
 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • Sản phẩm do quý khách không ưng – hoàn trả lại sẽ mất 30% giá trị
 • Thời gian đổi trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua (chỉ bảo hành các lỗi như bong keo, sứt chỉ). Hệ thống có lưu ngày mua của quý khách nên dễ dàng check nhanh nhất cho bạn.

Lưu ý: Nếu quý khách tự ý thay đổi, sửa chữa và tác động vào sản phẩm hoặc không làm theo phương pháp bảo quản, cách sử dụng dẫn đến sản phẩm bị hư hại. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc đổi trả sản phẩm.Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc nhận ban đầu. Trước khi nhận hàng nên quay Video để làm bằng chứng

Các khách hàng khi mua hàng tại Hanoi26Sneaker trong trường hợp đổi ý, có thể nhờ nhân viên tư vấn của mình đăng rao bán lại miễn phí. Trong trường hợp có nhu cầu thanh lý đột ngột, Hanoi26Sneaker có hỗ trợ thu mua lại với mức phí bằng 65% giá trị sản phẩm (không quá 1.200.000đ / 1 sản phẩm) với điều kiện người mua còn giữ nguyên hiện trạng nhận hàng (box, tag, gift…). Trường hợp quá 7 ngày từ lúc mua thì Hanoi26Sneaker có quyền thẩm định lại và từ chối hỗ trợ thu mua.